Căn hộ STCity Hóc Môn

Tecco Group có mở bán dự án Tecco Garden?

Theo bạn điều bạn muốn ở một căn hộ thường sẽ có những gì ? Nhưng để một dự án mà có thể đáp ứng cho bạn nhiều điều mà bạn mong muốn thì giá thành thường sẽ cao rất nhiều, với số tiền dưới 1 tỷ và thu nhập cả 2 vợ chồng dưới 20 triệu/tháng thì bạn mua căn hộ ở đâu và dự án nào sẽ hợp lí nhất với bạn.

Sau đây, một kiệt tác mới do TECCO Group sẽ ra mắt vào cuối năm nay, cơ hội an cư và đầu tư lí tưởng, tại đây cùng với quy mô rộng lớn và vị trí đắc địa phần nào sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về sinh hoạt gia đình và cho công việc của bạn.

Tại sao bạn nên mua và nên chọn cho mình một căn để an cư và tận hưởng cuộc sống an nhàn và thư giãn tại khu căn hộ Tecco Garden ?

Xem thêm: những dự án nhà ở năm 2018 tại quận Tân Phú nên mua nhất: https://www.teccorp.vn/can-ho-dam-sen-quan-tan-phu-2018

Có được vị trí trung tâm, căn hộ Tecco Garden đang được cho là điểm nhấn của sự đổi mới đô thị. Khu căn hộ Tecco Garden là khu căn hộ sở hữu vị trí vàng quận 12, bởi dự án nằm ngay trên mặt tiền đường Nguyễn Ảnh Thủ, có vị trí giao thông khá thuận tiện được bao quanh và kết nối với các tuyến đường trọng yếu như Tô Ký, Phan Văn Hớn, Trường Trinh,….Từ khu vực dự án gia chủ cũng có thể di chuyển nhanh chóng về các khu vực quận Tân Bình, Tân Phú, …

Căn hộ Tecco Garden đang được nằm tại khu vực trung tâm của quận, nơi được bao bọc bởi không gian xanh và hạ tầng phát triển, được hội tụ đầy đủ và đa dạng các yếu tố nổi bật về mặt giao thông, tiện ích,tiện nghi …cùng với đó là cách thiết kế nỏi tiếng của các chuyên gia Singapore.

Với cách thiết kế nổi tiếng, căn hộ Tecco Garden được các chuyên gia Ong & Ong thiết kế với những nét đẹp tinh xảo và đem đến những điều tốt nhất đến cho dự án. Thiết kế với 5 block đơn độc và quy hoạch cùng 1400 căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ, cùng với cách thiết kế bên trong căn hộ, ở bên ngoài dự án cũng được tranh bị không ít những tiện ích đa dạng phục vụ cư dân.

Ngoài ra, những điểm được nêu trên thì căn hộ Tecco Garden quận 12 đang có mức giá tham chiếu khá ổn định và hợp lí với khu vực, chỉ 13- 16 tr/m2. Trong thời buổi đất chật người đông và mật độ dân số tăng lên, hầu như khi ai mua nhà ngoài việc sở hữu một vị trí gần các khu trung tâm cũng như thuận tiện cho việc đi lại trong công việc của mình cũng như đi chơi, đồng hành với đó sẽ phải tìm hiểu đến tiện ích và dịch vụ sống nơi đó thế nào. Những điều trên chính là sự đáp ứng vừa vặn với nu cầu của bạn, hãy thử 1 lần trải nghiệm và tận hưởng tại Tecco garden.

======> Xem chi tiết tại :  Chủ đầu tư – Tổng công ty TECCO – STC

Comment here