tecco green nest

Giảm chi phí không đáng có khi sống tại căn hộ Gem Riverside

tecco-green-nest

Khi những khách hàng trẻ lựa chọn tổ ấm tương lai là căn hộ chung cư vì giá thành của căn hộ chung cư tốt hơn so với nhà chung cư cùng vị trí. Hơn thế nữa, Căn hộ chung cư còn được những điểm mạnh mà nhà phố không có: an ninh, môi trường sống, tiện ích. Nhưng, khi khách hàng chọn cuộc sống tại Gem Riverside quận 2 thì còn hơn những điều kể trên. Vậy đó là những lợi ích nào?

Nhiều khách hàng đã than phiền rằng, khi sống tại chung cư thì họ phải chịu những phí quản lý hàng tháng. Ý kiến đó chỉ là nhìn từ một phía của việc phải đóng phí quản lý hàng tháng của một số người. Lấy ví dụ về cuộc sống tại căn hộ Gem Riverside và làm việc tại khu tòa văn phòng Thaco Tower tại khu Đại Quang Minh. Thời gian đi làm giữa Gem Riverside và tòa nhà Thaco Tower là 10 phút. Thời gian đi – về giữa 2 nơi trong 1 tháng là 8 tiếng. Quãng đường giữa hai nơi là 6km => tổng quãng đường trong 1 tháng là 280km. Số tiền đổ 6 lít xăng vào khoảng 120.000 vnd. Như thế, tổng thời gian trong 1 tháng là 8 tiếng và hết 120k tiền xăng.

Gem RiverSide quận 2
Gem RiverSide quận 2

Thay vì chọn phương án nhà ở chung cư và cùng số tiền đó, khách hàng mua nhà lẻ tại quận 9 thì tổng số tiền hàng tháng sẽ gấp đôi so với ở tại Gem Riverside. Không bàn đến số tiền mà hàng tháng khách hàng sẽ mất thay vào đó là khoảng thời gian các bạn có thể dành cho gia đình, con cái. Tổng thời gian mà các bạn sống tại tổ ấm Gem Riverside có thể lên đến 50 năm thì số thời gian mà bạn bị mất cho di chuyển là rất lớn.

Một lợi ích mà ở tại Gem Riverside đó là những tiện ích trong khu Nam Rạch Chiếc đã rất đầy đủ: trường học, y tế, thương mại, giáo dục. Chỉ mất 5 phút đi bộ để đến những tiện ích này. Hơn thế nữa, chất lượng dịch vụ tại đây rất tốt: trường học quốc tế Mỹ (TAS – The American School) với chất lượng đào tạo từ mầm non đến trung học.

Thông tin căn hộ Gem Riverside

Căn hộ Gem Riverside được đầu tư bởi tập đoàn Đất Xanh, xây dựng bởi An Phong Construction, ngân hàng bảo lãnh – Vietinbank, Savills quản lý. Căn hộ Gem Riverside có quy mô xây dựng gồm 5 block cao 30 tầng. Diện tích toàn khu vực là 6.7ha gồm nhiều hạng mục tiện ích phục vụ cư dân.

Giá bán căn hộ Gem Riverside khoảng 40tr/m2 được phân loại vào căn hộ hạng B+ và đây là cuộc chơi không phải của mọi người có thể tham gia.

Để được tư vấn về căn hộ Gem Riverside vui lòng liên hệ phòng kinh doanh.

Blog: www.teccogreennest.vn

Comment here