Gem Riverside – Tiếp nối sự thành công của các dự án khu Đông Sài Gòn tới đây Tập đoàn Đất Xanh tiếp tục triển khai dự án căn hộ Gem Riverside quận 2 – Khu căn hộ cao cấp mang phong cách châu Âu hiện đại tại Quận 2 trong năm 2016.

DỰ ÁN CĂN HỘ GEMRIVERSIDE QUẬN 2 ĐẤT XANH GROUP 2019

Dự án căn hộ Gem Riverside được quy hoạch trên quỹ đất 67.142 m2 xây dựng lên với tổng số căn hộ tới 3000 căn hộ ( 6block ) , là dự án lớn nhất mà Đất Xanh đã từng làm với tổng số đầu tư tới 5.500 tỷ dồng. Dự án GemRiverside sẽ là khẳng định vị thế của các nhà phát triển Bất Động Sản hàng đầu Việt Nam
Sở hữu nét đẹp độc đáo hài hòa giữa phong cách cổ điển đặc trưng châu Âu và lối sống vô cùng hiện đại, Gem Riverside hứa hẹn trở thành một biểu tượng mang một thiết kế kiến trúc độc đáo ngay bên sông Sài Gòn

– Chủ đầu tư: Tập Đoàn Đất Xanh
– Đơn vị xây dựng (dự kiến): nhà thầu An Phong
– Tổng diện tích dự án: 67.142 m2
– Quy mô: Gồm 6 tháp căn hộ cao cấp – 3100 căn hộ thiết kế theo phong cách châu Âu sang trọng
– Số tầng: 35 tầng.
– Số lượng căn hộ: Khoảng 3100 căn hộ.
– Diện tích sàn xây dựng: 379.668 m2
– Khởi công (dự kiến): 2017
– Ngân hàng bảo lãnh và tài trợ: Ngân hàng công thương Vietinbank

VỊ TRÍ DỰ ÁN GEM RIVERSIDE QUẬN 2

– Kết nối nhanh chóng tới Quận 1 qua đường hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn, kết nối với đường Vành Đai 2 hoặc cầu Phú Mỹ để qua quận 7.
– Góp phần rút ngắn được đáng kể các khoảng cách từ khu ngoại vi về trung tâm thành phố.
– Đặc biệt với việc chính thức thông xe GĐ 1 vừa qua của tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây đã tạo nên điều kiện thuận lợi nhất về thời gian di chuyển từ thành phố đến các tỉnh miền Đông.

Liên kết vùng của dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside, khi đến với dự án Gem Riverside quan 2 thì những chuyện di chuyển về trung tâm không còn điều gì lo ngại mất thời gian nhiều tới những khu vui chơi đẳng cấp mà các bạn đang muốn đến chỉ mất tới vài phút đi xe .

– Cách trung tâm Q.1 khoảng 3 km, chỉ mất 5 phút chạy xe.
– Cách The Vista, Parkson, Metro quận 2, khoảng 3,3 km
– Cách Phú Mỹ Hưng quận 7 khoảng 7 km.
– Cách trung tâm đô thị mới Thủ Thiêm 1 km.
– Chỉ mất vài phút là đến khu công viên rộng 7ha.
– Gần các trường học Quốc Tế AIG, AIS, BIS, IS.

Có ưu thế vượt trội về vị trí chiến lược kết hợp với mô hình thành phố Châu Âu thu nhỏ giữa lòng thành phố, Gem Riverside đất xanh trong tương lai sẽ hình thành một cộng đồng dân cư văn minh và ưu tú.
Với thiết kế khác hẳn với các dự án khác cùng với mặt tiền view sông, dự án Gem Riverside hứa hẹn sẽ là một dự án đẳng cấp nhất khu vực quận 2 do Chủ Đầu Tư Đất Xanh

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *