Căn hộ STCity Hóc MônCăn hộ STown STC

Căn hộ STCity Hóc Môn – An cư và đầu tư

Ngày 26/08/2018 Công ty Cổ Phần Tecco Sài Gòn sẽ chính thức nhận đặt chỗ và đăng ký căn hộ tại dự án STCity . Với tổng quy mô được cho là lớn nhất từ trước tới nay tại Hóc Môn, cũng chính vì căn hộ này được cho là tâm điểm quan tâm sâu sắc của khách hàng tới phân khúc căn hộ giá rẻ.

Thông tin được chia sẻ bởi : http://www.teccogreennest.vn/

Với thị trường hiện nay cho thấy căn hộ giá rẻ luôn là tâm điểm cũng như chủ đề nóng bỏng của khách hàng đang khao khát có một chỗ an cư lí tưởng . Tại căn hộ STCity tích hợp đầy đủ các yếu tốt về một căn hộ chuẩn xanh . Quy hoạch trên quỹ đất hơn 40.000 m2 tại ngã ba đường Bùi Văn Ngữ và Nguyễn Ảnh Thủ, kết hợp thiết kế 5 block với 1500 căn hộ lớn nhỏ từ 1-2-3 phòng ngủ, diện tích giao động từ 48 – 100m2 . Dự án can ho STCity gia re hoc mon  được phát triển bởi Công Ty cổ phần STC ( Tecco Sài Gòn )

Căn hộ STCity tọa lạc trên mặt tiền đường giữa ngã ba đường Bùi Văn Ngữ và đường Nguyễn Ảnh Thủ, nhờ vị trí này việc kết nối giữa căn hộ về trung tâm, hoặc giữa căn hộ tới các tiện ích vùng khá dễ dàng qua tuyến đường Nguyễn Ảnh Thủ – > Trường Trinh – Quang Trung , …..

Với những mong muốn không ngừng từ Chủ Đầu Tư luôn muốn mang lại nhiều những tổ hợp khu dân cư xanh – sạch – đẹp căn hộ STCITY được thiết kế với khuôn viên cây xanh khá lớn ngay trong lòng dư án, kết hợp cùng với đó là những tiện ích không thể thiếu ngay tại khu trung tâm thương mại tầng trệt của từng block trong dự án, điển hình như các tiện ích ; siêu thị , hồ bơi, công viên, nhà trẻ, gym, khu sinh hoạt cộng đồng, ……

Những điều kiện cơ bản trên cũng đã góp phần làm nổi bật lên căn hộ STCity. Để xem những thông tin mới nhất và giá bán căn hộ, quý khách có thể truy cập tại đường link dưới đây để có thể đảm bảo cho mình có cơ hội sở hữu được căn hộ STCity Hóc Môn

 

Thông tin : bang gia can ho stcity hoc mon

Comments (2)

  1. cho tôi hỏi căn hộ này còn căn góc 70m2 nào không, giá bao nhiêu vậy ạ

Comment here