du an STCity Hoc Mon

Sắp tới đây, vào cuối năm 2017, Chủ Đầu Tư STC Corporation sẽ chính thức ra mắt ngay thị trường căn hộ STC City tại quận 12 . Trong dịp ra mắt dự án này Chủ Đầu Tư sẽ đưa ra khá nhiều những chính sách cho ưu đãi khách hàng .

 Căn hộ STC City – Mang tầm giá trị sống trọn vẹn 

du an can ho  STCity Hoc Mon
Du an can ho STCity Hoc Mon

Tọa lạc tại mảnh đất vàng phía Tây Sài Gòn , ngay khu trung tâm hàng chính tại quận 12 , nằm trong những khu đang được đẩy mạnh về phát triển hạ tầng . Cư dân sống tại nơi đây có thể chiêm ngưỡng và tận hưởng khoảnh khắc ngắm cảnh thơ mộng nhìn về trung tâm thành phố vào buổi tối .
Chính là dự án tiếp theo của STC Corporation, tại STC City hội tụ những lợi thế và thế mạnh về những vị trí, tiện ích, thiết kế , cũng như cách chính sách bán hàng . Đây cũng chính là dự án được giới đầu tư mong đợi và chờ đón nhất vào năm 2017.
Với một sản phẩm căn hộ mang tên Can ho STC City, được ví như khu vườn thơ mộng thì quý khách không cần phải đi đâu xa đã có thể tận hưởng tất cả các tiện ích dịch vụ vui chơi như .

– Với trung tâm thương mại ngay dưới tầng trệt : Với những cửa hàng trang sức, thời trang may mặc, rạp chiếu phim , các dịch vụ vui chơi trẻ em ,…
– Khu thể thao : Dịch vụ Massage , xông hơi, hồ bơi, sân tenis,phòng gym, spa,….
Tại STC City ngoài những tiện ích cao cấp thiết kế tinh tế và cao cấp và thanh lịch của các căn hộ trên cao là không gian an cư và nghĩ dưỡng lí tưởng hoàn hảo nhất khu vực . Với lợi thế nằm trên tọa lạc vị trí vàng ngọc cùng sự quản lí của STC Corporation thì hoàn toàn có thể thu hút được những nguồn khách dồi dào từ mọi phía cạnh, đem đến sự lợi nhuận sẽ tăng cao theo thời gian và lũy tuyến

Nguồn: http://www.teccogreennest.vn/can-ho-stcity-hoc-mon

 

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *