Tecco Tower Bình Dương

Căn hộ Tecco Bình Dương

Đối với khách hàng hiện nay việc lựa chọn căn hộ phù hợp với túi tiền quả thực khó, với giá tiền trên dưới hơn 1 tỷ thì cũng là một vấn đề nan giải của thị trường bất động sản đầy biến động phân khúc hiện nay.

Tìm mua nhà giá rẻ ở Bình Dương đầy khó khăn

Thị trường bất động sản giai đoạn này nguồn cung phân khúc bình dân giảm rõ rệt mà nguồn cầu lại nhiều. Phân khúc tầm trung này lại giảm so với phân khúc cấp cao nên việc khách hàng mơ ước sở hữu một căn hộ theo giá bình dân ngay giữa lòng thành phố giường như xa vời.

Khi xu hướng thị trường với giá cả đang ở mức trung bình thì nhiều khách hàng với thu nhập không tự tin để mua nhà, thì luôn do dự đợi chờ giá giảm và  mong muốn kinh tế khá hơn. Nhưng thị trường bất động sản luôn biến động, giá cả leo thang khi khách hàng có thu nhập cao hơn và bắt đầu tìm mua chưng cư với mức giá dự định như ban đầu thì lúc này nhà ở còn tăng  giá mạnh hơn so với thời điểm mà khách hàng dự định quá nhiều.

Chia sẻ của một khách hàng mua nhà ở Bình Dương, Chị Mai

Dù thuận lợi như vậy, nhưng với mức thu nhập mỗi tháng khoảng 20 triệu đồng đã khiến vợ chồng chị Mai không tự tin để mua nhà.

“Tôi nghĩ chờ thêm một thời gian khi có nhiều dự án hơn thì giá sẽ mềm và mình có nhiều lựa chọn. Hơn nữa, cũng có thể tích lũy thêm đỡ phải vay ngân hàng”, chị Mai nói.

Tuy nhiên, gia đình chị Mai có lẽ sẽ phải hối hận bởi toan tính của mình 3 năm trước.

“Bây giờ khi thu nhập có tăng lên một chút thì giá nhà cũng tăng phi mã. Dự án lúc trước tôi muốn mua có giá khoảng 1 tỉ thì nay đã tăng gần 2 tỉ đồng. Thu nhập tăng một thì giá nhà đã tăng mười”, Chị Mai ngao ngán.

Không chỉ giá bán tăng lên, mà sự lựa chọn của vợ chồng chị Mai cũng không còn phong phú như trước. Thậm chí, ở những quận huyện trước đây là vùng ven như quận 9, Bình Chánh, Nhà Bè thì hiện nay “đỏ mắt” cũng khó tìm được dự án nào có giá trên dưới 1 tỉ đồng /căn.

Theo khảo sát của CafeLand, trong quý 2/2018, thị trường căn hộ TP.HCM có 7.055 căn được chào bán, giảm 15% so với quý trước. Tính chung trong 6 tháng đầu năm 2018, thị trường căn hộ TP.HCM có 15.207 căn hộ được chào bán, giảm nhẹ 1% so với cùng kỳ năm 2017.

Giá bán căn hộ chung cư bình quân trên thị trường sơ cấp đạt mức 35 triệu đồng/m2, tăng so với quý trước và cùng kỳ năm 2017 vì quý vừa qua có một số dự án có giá bán khá cao được chào bán, tác động làm tăng mặt bằng giá chung.

Căn hộ trung cấp tiếp tục chiếm lĩnh thị trường với 40% nguồn cung căn hộ chào bán trong quý thuộc phân khúc này. Tiếp đó là phân khúc cao cấp 35% và bình dân 25%. So với quý trước, phân khúc cao cấp đã tăng tỷ lệ đáng kể khi các con số cho phân khúc trung cấp, cao cấp và bình dân lần lượt là 63%, 19% và 18%.

Sự lệch pha cung cầu là điều dễ dàng nhận ra tuy nhiên thị trường bất động sản hiện nay còn phụ thuộc dự án nằm ở vị trí nào thì sẽ phân khúc theo giá cả ở đó. Những khu vực trung tâm thì không thể có giá bình dân được. Do đó việc phát triển dự án và giá bán đều được hoạch định trước đó vài năm. Hai nữa nguồn lợi nhuận từ việc đầu tư giá bán theo trung và cao cấp sẽ cao hơn nhiều so với dự án bình dân. Mặt khác tùy thuộc vào chủ đầu tư họ nhằm hướng đến đối tượng khách hàng nào, có những nhà đầu tư họ chỉ chuyên nhằm vào phân khúc cao cấp. Song hầu như các doanh nghiệp đều muốn tập trung tới phân khúc bình dân nhưng nguồn quỹ đất ngày càng khó khăn hạn hẹp hơn và  có một số doanh nghiệp thì chờ đợi thời cơ mới bung quỹ đất.

Vì vậy đối với khách hàng hiện nay việc muốn tìm được căn hộ với mức giá hơn tỷ đồng ở khu vực trung tâm  giường như là điều không thể.

Dự án chung cư Tecco Tower Bình Dương

Với mức giá đó thì Tecco Miền Nam, chủ đầu tư có thương hiệu 15 năm trên lĩnh vực bất động sản, ở thị trường Thủ Đức và Bình Dương Tecco Miền Nam đã mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn với những căn hộ có giá dao động từ 700.000.000 đến 1.500.000.000. Với một số dự án như: Tecco Tower Bình Dương, Tecco Bình Đáng, Tecco Đầm Sen, Tecco Tân Tạo. Ở thời điểm hiện tại dự án Tecco Tower Bình Dương vẫn là dự án tạo được sự quan tâm lớn nhất của các nhà đầu tư và khách hàng có nhu cầu ở thực sự vì điểm nhấn về diện tích khuôn viên của dự án và thiết kế căn hộ.

Chủ đầu tư Tecco luôn hướng đến những giá trị đẹp đẽ và xây đắp niềm tin cộng đồng bằng những dự án phân khúc bình dân đầy đủ tiện nghi cho khách hàng một sự lựa chọn hài lòng nhất và bài toán kinh tế tối ưu nhất cho khách hàng hiện nay.

Xem thông tin dự án: https://teccorp.vn/can-ho-tecco-tower

Comment here