tecco đầm sen tân phú

Tin vui mới từ phía căn hộ Tecco Đầm Sen Tân Phú

Căn hộ Tecco Đầm sen được ra mắt từ năm 2017, đây cũng là sự đánh dấu sự tiếp nối thành công của một số căn hộ tại Bình Thạnh và Bình Tân được Tecco triển khai trong năm 2016, cùng những dự án đang được xây dựng lớn mạnh ngay tại Sài Gòn. Dự án Tecco Đầm Sen Complex sẽ là một điểm đến tham quan và trải nghiệm cuộc sống bạn không thể bỏ qua. Một dự án tọa lạc trên vị trí ” trên cả tuyệt vời ” tại địa bàn quận Tân Phú.

DỰ ÁN TECCO ĐẦM SEN CỦA CÔNG TY ĐỊA ỐC PHÚ TÂN ?

Vào thời gian trong tháng 6 trở lại đây, một trong những dự án dậy sóng làm nóng bỏng thị trường căn hộ khu Đầm Sen quận Tân Phú với căn hộ Tecco Đầm Sen. Một căn hộ ngay tại Đầm Sen đang được dón nhận khá mạnh mẽ từ phía các nhà đầu tư. Với quy mô chỉ 2 block kết hợp các loại hình căn hộ đa dạng hòa quyện và kết hợp cùng thiên nhiên.

Căn hộ Tecco Đầm Sen đang trong thời kì đăng bán sản phẩm, quý vị quan tâm tới dự án hoặc cần tư vấn vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư TECCO

Căn hộ Tecco Đầm Sen Complex được thiết kế và quy hoạch với quy mô chỉ với 2 block gồm 612 căn hộ từ 2 đến 3 phòng ngủ. Với mật độ xây dựng khá thấp chỉ với 38,7 %, còn lại đa số được xây dựng là tiện ích nội khu và khu vực cây xanh, khu vui chơi trẻ em.

Căn hộ giá rẻ Tecco Đầm Sen  sở hữu vị trí vàng, nằm trực diện ngay tại khu du lịch Đầm Sen, view nhìn đẳng cấp khu vực mà ít dự án có thể chiêm ngưỡng được. Căn hộ Tecco Đầm sen nằm tại vị trí liền kề với con đường Lũy Bán Bích và Hòa Bình, nhờ 2 tuyến đường này ngay tại dự án bằng cách di chuyển xe máy tới các vùng tiện ích và tung tâm thành phố khá là dễ dàng. Đặc biệt hơn nữa ngay tại khu vực này cũng được đầu tư nâng cao giá trị hạ tầng. Với nhữg con đường huyết mạch kết nối tiện ích với tiện ích, do vậy ngay tại dự án cuộc sống về dịch vụ gia đình sẽ không còn đáng lo ngại nhiều.

Với những mục tiêu phát triển môi trường đô thị xanh, đồng hàng với các nhà thiết kế cùng với mặt vị trí tọa lạc đẳng cấp  căn hộ Tecco Đầm Sen không thể thiếu những tiện ích : hồ bơi, công viên, nhà trẻ, trung tâm thương mại, shophouse, duplex,…Với bán kính được rút ngắn lại chỉ với 1km, các chuỗi tiện ích đẳng cấp tiếp nối nhau ngay xung quanh dự án.

Các căn hộ tại Tecco Đầm sen complex được Chủ Đầu Tư hỗ trợ trả góp trong vòng 2 năm 0% lãi suất. Cùng với đó là khách hàng sẽ được Chủ Đầu tư hỗ trợ vay tới 70% giá trị căn hộ chung cư giá rẻ trả góp trong vòng 20 năm. Với mứ giá bán ưu đãi chỉ 22tr.m2, và đay hứa hẹn sẽ là dự án đem lại sức hút lợi nhuận cao nhất tại khu vực quận Tân Phú.

Theo: Tecco green nest 

 

Comment here