tecco town binh tan

Gía nhà, đất, căn hộ, chung cư tại đường Nguyễn Cửu Phú đã mở rộng

con đường Nguyễn Cửu Phú đã được UBND TP. HCM ưng chuẩn có kế hoạch nâng cấp nhằm tham gia hạ tầng cửa TP. Hồ Chí Minh, trung tâm là quận Bình Tân. ngay lúc thiết kế được đưa ra, giá chỉ địa ốc đây là sẽ rậm rịch tăng.
theo thiết kế, trục đường Nguyễn Cửu Phú hướng từ đường è Đại Nghĩa về té bốn các con phố è cổ Văn Giàu hiện tại cũng được upgrade, mở rộng. khu vực từ vấp ngã tư è cổ Văn Giàu hướng về vấp ngã ba Nguyễn Cửu Phú và thức giấc lộ 10 khi là khuôn viên mang mật độ dân cư cao, rộng rãi Dự án thông thường cư đã được xây dựng triển khai.

http://www.teccogreennest.vn/gia-nha-can-ho-chung-cu-tai-binh-tan

Việc upgrade, mở rộng tuyến phố Nguyễn Cửu Phú đã khiến gia tăng giá trị nhà đất dọc đi theo nhì mặt đường. giá nhà đất quanh khu vực này hiện tại đang deals ở tầm giá ngả nghiêng trong khoảng 25 triệu đồng mang đến 35 triệu đồng/m2 tuỳ đi theo địa điểm tại không gian. hiện tại một mảnh đất với diện tích 4 x 23m hiện nay có giá chỉ dao động nói quanh mức 2,5 tỷ đồng. Tính ra từng m2 sở hữu giá chỉ tầm 28 triệu đ.

giá đất đường nguyễn cửu phú bình tân

“Tuỳ mỗi địa điểm sẽ sở hữu giá bán không giống nhau, mà hiện tại giá tiền quanh khuôn viên đang được sống mức ngay 30 triệu đồng/m2. nhiều địa điểm với nền đẹp vừa chào bán đã sở hữu người mua đặt mua, dự đoán trong thời gian đến lúc con đường Nguyễn Cửu Phú sau khoản thời gian được nâng cấp & lan rộng thì giá trị BĐS tại đây tiếp tục sẽ tăng”, anh Nguyễn Phi Long, viên chức môi giới một sàn phân phối Bất Động Sản nhắc.

Gía bán khu TECCO TOWN – chung cu duong Nguyen Cuu Phu đang tăng giá

giá nhà đất giao dịch thời điểm hiện tại đã nâng cao tầm 10% so với trước khi có phát ngôn quy hoạch. địa ốc không gian này sẽ rất ổn định, việc kinh doanh ích lợi nên việc mở con đường càng khiến cho các điểm kinh doanh thuận lợi, lợi ích Bất Động Sản Nhà Đất dự báo tiếp tục còn nâng cao cao hơn lúc Công trình hoàn thiện.

không những khu đất và nhà phố, những chung cư trên Bình Tân nhưng mà nhất là thông thường cư dọc các con phố này cũng đã tăng giá. Đơn cử như Dự án khu tinh vi căn nhà Tecco Town trên phố Tân tạo ra A (quận Bình Tân) vì Tổng công ty lớn Tecco làm tổ chức cải cách và phát triển cùng với 9 block tầm thường cư cao 21 tầng đc xây dựng với một.600 căn nhà.

Gía bán chung cư đường BÙI VĂN NGỮ, dự án TECCO GARDEN Q12, Xem tại đây: www.teccorp.vn/tecco-garden

Theo anh Nguyễn Văn Cường – Giám đốc buôn bán của Tecco, từ ngày mở bán mang đến thời gian hiện nay, những căn nhà tại Dự án đã tăng giá tầm 15 – 20%. sắp đến, doanh nghiệp sẽ tung nốt ra môi trường khoảng 180 căn nhà sau cùng của Công trình.

“Với việc cơ sở ngày càng hoàn thiện, thời gian đến, khu vực Tây Bắc TP. HCM nhưng vẫn sẽ là điểm nóng trên thị trường Bất Động Sản. Việc tổ chức chính quyền thành phố Hồ Chí Minh quyết định chi tiêu quy hoạch hạ tầng giao thông sẽ sở hữu ảnh hưởng gần cho những khách hàng BĐS Nhà Đất. lợi ích sản phẩm tiếp tục trở nên gia tăng”, ông Cường phân tích.

Blog: Tecco Green Nest, www.teccogreennest.vn

Comment here