Tecco Tower Bình Dương

Tecco Miền Nam chính thức công bố dự án Tecco Tower Bình Dương

GIAO THÔNG THUẬN TIỆN – LƯU THÔNG DỄ DÀNG 

Tuyến đường DT743 là một tuyến đường trọng yếu, tuyến đường quan trọng trong việc kết nối giữa tỉnh Bình Dương vào Tp Hồ Chí Minh, nối liền xuyên suốt với các khu vực của Bình Dương tới Sài Gòn, đóng khá nhiều những vai trò trong việc vận chuyển cũng như giao thương qua lại về thực phẩm cho Tp Hồ Chí Minh. Có thể theo dõi, dọc tuyến đường DT743 có thể thấy, hiện tại đã và đang hình thành khá nhiều những khu đô thị, khu căn hộ cao tầng cao cấp . Đặc biệt ở vị trí giữa nút giao đường DT743 và DT743C, xuất hiện với một khu nhà phố liền kề theo quy hoạch, trong đó gồm có 1 block căn hộ cao 20 tầng hiện đã do Chủ Đầu Tư Phúc Đạt phát triển với hạ tầng đường xá, điện nước âm . Trong đó block căn hộ cao 20 tầng được Tập Đoàn Tecco phát triển và Tổng Cty Tecco Miền Nam làm Chủ Đầu Tư .

TỐC ĐỘ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ DĨ AN 

Dĩ An hiện nay đang là một thị xã hưng thịnh với tốc độ phát triển về hạ tầng, các đô thị đã dần dần mọc lên trông thấy, cùng với đó là mức độ kinh tế phát triển, giá đất tại nơi đây tăng nhanh đến chóng mặt . Do đó mấy ai có thu nhập trung bình mà có thể tự mua đất và xây cho riêng mình một ngôi nhà bên dưới . Nhờ hướng phát triển đô thị, do đó việc xây dựng các khu căn hộ cao tầng được người dân đón tiếp khá sôi động . Block chung cư được phát triển với tên thương mại ” Chung Cư Tecco Tower Bình Dương ” nằm ngay tại vị trí cổng vào của dự án nhà phố Phúc Đạt, chiếm 1.136 m2 với tổng số căn hộ là 175 căn với diện tích từ 54 – 66m2 phù hợp với lựa chọn của rất nhiều khách hàng, cho dù là khách hàng khó tính nhất .

Chung cư Tecco Tower  sở hữu vị trí khá tốt và đắc địa, nếu khách hàng làm việc và học tập tại khu vực Bình Dương hoặc quận Thủ Đức thì Tecco Tower là một lựa chọn khá hoàn hảo về vị trí địa lí đi lại cũng như tiện ích nội ngoại khu đảm bảo cho cuộc sống đầy đủ – tiện nghi – đẳng cấp nhất .

TIỆN ÍCH CÓ ĐƯỢC BỞI VỊ TRÍ 

Nhờ việc sở hữu vị trí, thuận lợi nên người dân có thể tiện lợi di chuyển tới các tiện ích ngoại khu hoặc các khu trung tâm thương mại, dịch vụ y tế, giáo dục với các trường học cấp 1-2-3, … Với vị trí chung cư Tecco Tower Bình Dương được thừa hưởng rất nhiều với những phát triển về kinh tế , điển hình với những hạng mục về đô thị mới như : Aeon Mall, Sân Golf, Bến Xe, Công Viên, ,……

Nói đến tiện ích nội khu cũng được bố trí bài bản và khá đầy đủ ngay trong dự án, với các khu nhà phố thương mại liền kề  và 2 tầng thương mại của khu căn hộ, việc sử dụng tiện ích tại đây sẽ có : gym , spa, ngân hàng, khu mua sắm, cửa hàng tiện lợi, tiệm thuốc tây, nhà sách, cafe,công viên, ….Tất cả những nhu cầu sinh hoạt, nhân sinh, thể thao và giải trí đều cũng sẽ đáp ứng chỉ cách vài bước chân là đã có thể sử dụng ngay lập tức .

Tuy sở hữu với vị trí mặt tiền, tiện lợi về mọi mặt nhưng mức giá bán tại đây lại khá hấp dẫn, vô cùng cạnh tranh với mức giá của các dự án cùng khu vực . Có thể thấy các dự án cùng khu vực đang có mức chào bán từ 19 – 20tr/m2, nhưng tại đây khởi điểm với mức giá từ 15,6tr/m2,hiện đang tốt nhất khu vực . Các khách hàng được hỗ trợ về phần trả góp vay ngân hàng Vietinbank.

Hotline : 093.222.1317 

Theo : http://www.teccogreennest.vn/

Comment here