Tecco Tower Bình Dương

Phản ánh từ phía khách hàng về căn hộ Tecco

Những thứ phải “nói thẳng” về TECCO Bình Tân:

Ngoài những thứ tôi thấy phiền lòng như hành lang bí gió, tầng thượng bị bán, sợ hoả hoạn không có lối thoát, số nhà bị tụt dù là tình hình chung các buildings… Thì có những điều cá nhân mình thấy cần phải nói:

1. Chơi đẹp: Giải ngân chậm. Điều này giúp mình đỡ gánh nặng tài chánh, không phải góp vốn. Đặt cọc 30% từ đầu tháng 9/2017 rồi đóng thêm 10% thuế rồi không gì thêm cho đến tháng 10/2018 mới giải ngân và nhận nhà ngay hôm sau (gần 12 tháng không đóng tiền). CĐT vốn mạnh, dân mua góp vay Bank như mình đỡ nặng. Điều này nhiều người quen mua CC khác rất ngạc nhiên. 


2. Chơi đẹp tiếp: diện tích dư, không thu thêm tiền. Có ng quen ở CC gần đây mua nhà dư hơn 1met, CĐT bắt trả tiền chênh lệch gần 20tr. TECCO Bình Tân thì không.
3. Đội ngủ sales trách nhiệm, nhiệt tình, đạo đức, dễ thuơng, kiên nhẫn với khách khó tính như mình (ít nhất là nhóm Đ., Tr, M.) 💘💘💘
4. Giá rẻ so với những công trình lân cận.
5. Thi công nhanh (ít nhất là lô G), chỉ bị trễ đâu vài chục ngày, so với có nơi trễ gần 1, 2 năm. Vi dụ khác là công viên thì công 5-3 ngày là xây xong và trãi thảm cỏ, trồng cây. 🌍🌎🌏
6. Vệ sinh công trình nhanh. Ví dụ xuống nhà xe hầu như xà bần dọn sạch đi.
7. Không gian sống cách biệt với đường lộ, giảm tiếng ồn giao thông và khói bụi.
8. Giữ xe không thu phí khi chưa có thông báo thu phí.
9. Kỹ thuật viên, chuyện viên giám sát công trình làm việc nhanh chóng, lễ phép (ít nhất là ở Lô G. Vì mình ở Lô G hihihi).
10. Đang thi công tiếp mà đã có không gian xanh hoàn thiện, khu vui chơi trẻ em, mai mốt có chỗ hx chạy bộ, đi bộ tập thể dục. (Đang đợi hồ bơi)
11. Có nhiều hx dễ thuơng. Nhất là các gia đình bán hang, làm tóc, làm đẹp, đi grab, thi công, thiết kế v.v…làm cho không khí nhộn nhịp, vui vẽ.  

Mình không PR gì cho TECCO, chỉ là cảm nhận thật sự. Bỏ đồng tiền ra mua nhà thì phải thấy vui vẽ, hài lòng với lựa chọn của mình. Đến lúc này tôi thấy hài lòng với TECCO  

Căn hộ Tecco đang bán : Tecco Town, Tecco Central Home, chung cu Tecco Tower Bình Dương, Tecco Đầm Sen ( dự án miền nam)

Comment here