Tecco Tower Bình Dương

Thị trường vùng ven – Căn hộ vừa túi tiền tiêu thụ mạnh

Thị trường căn hộ xâm lấn sang khu vực vùng ven 

Những quỹ đất và giá thành căn hộ tại khu vực nội thành thường có giá cả rất mắc, và đây cũng đang là bài toán khó giải cho nhiêu nhà đầu tư địa ốc . Trong khu những khu vực vùng ven của thành phố như : Bình Dương, Đồng Nai, Nhà Bè, Bình Chánh, Long An, …lại ngược lại, số lượng cao ốc được hình thành trên những khu vực này đang đi lên trông thấy, các dự án lớn được hình thành không ngừng vào những thời gian qua, ….

chung cu hung ngan garden

Xu hướng mua căn hộ cho thuê lại

Mặt bằng giá căn hộ cao cấp còn thấp, nhưng thay vào đó nhu cầu thuê các khu vực vùng ven nói trên đang khá nhiều . Do đó, vào thời gian gần đây, các khu vực như Bình Dương, Bình Chánh, Đồng Nai, ..không chỉ phát triển với những khu đất nền phân lô, hoặc các khu đô thị nhà phố liền kề . Mà thay vào đó, sen kẽ thêm vào đó là những dự án căn hộ ngay trong khuôn viên chỉ với mức giá chỉ từ 800 – 900tr/căn 2 phòng ngủ xuất hiên khá nhiều tại đây, đáp ứng những nhu cầu khách hàng cần nhà ở liền hoặc mức giá vừa phải thuê hoặc mua lại .

Đối với những khu vực phía Đông Sài Gòn, điển hình với khu vực Bình Dương – Đồng Nai có thể kể tên với một số dự án tiêu biểu đang trong thời kì giao bán như : Eco Xuân Bình Dương, Roxana Bình Dương, Stown Phúc An, Samsora Riverside Bình Dương, Marina Tower Bình Dương, dự án Tecco Tower Bình Dương, ….Các dự án trên nằm tọa lạc tại những khu vực khá đắc địa, tiện lợi di chuyển về thành phố khá gần, tương lai sẽ đem đến những lợi nhuận đáng kể trong việc phát triển cho thuê căn hộ lại, phục vụ các khu nhà máy công nghiệp.

Cũng theo những cho biết của các kênh thông tin truyền thông, việc chi trả cho việc thuê các căn hộ cao cấp khá lớn, vượt cao so với mức chi trả của khách hàng . Chính vì đó căn hộ vùng ven là lựa chọn đúng đắn và thích hợp nhất cho những khách hàng có nhu cầu thuê hoặc mua lại với giá tốt nhất . Đồng thời các Chủ Đầu tư cũng điều hướng phát triển những quỹ đất lớn tại khu vực vùng ven với giá cả hợp lí, và trong khi đó khách hàng chấp nhận với quãng đường xa hơn một xíu để có giá cả phải chăng và hợp lí tài chính .

Nhận định thực tế các quỹ đất tại khu vực Tp Hồ Chí Minh không còn nhiều và dồi dào như lúc trước . Do vây, các Chủ Đầu Tư đã nắm bắt được tình thế cũng như mạnh dạn bỏ vốn đầu tư với các khu vực vùng ven, Bên cạnh phân khúc đất nền đã khá phát triển thì tại Bình Dương, Đồng Nai loại hình căn hộ được nhiều CĐT và NĐT nhắm đến. Lợi thế với các khu công nghiệp lớn, thu hút các chuyên gia nước ngoài, thu hút về đây công tác và làm việc . Điển nhấn với những lợi thế là do hạ tầng, việc di chuyển về khu vực Sài Gòn chỉ mất ít phút bởi hạ tầng được mở rộng và phát triển đồng bộ, nên việc đi lại cho khách hàng không còn quá lo ngại .

Tiềm năng tăng giá hút khách đầu tư

Theo thị trường căn hộ cùng các nhà đầu tư cho thấy, việc đầu tư vào căn hộ vùng ven cũng đem lại khá nhiều lợi nhuận bởi việc phát triển về đi lại khoảng cách di chuyển tới trung tâm chỉ từ 8-10km,các dự án được làm hạ tầng bài bản tiện ích đầy đủ, mức giá vừa túi tiền thì việc khách hàng quan tâm và đổ về khá nhiều để tìm mua.

Nếu như các chung cư đáp ứng được những nhu cầu khách hàng cần có được thì việc gia tăng thanh khoản nhanh chóng là điều dễ dàng . Không những thế, việc thay đổi không khi trong thành phố, các căn hộ có nhiều không gian xanh, tiện ích đủ đầy cũng là lựa chọn lí tưởng cho khách hàng tìm tới .

Xuất hiện căn hộ dưới 1 tỷ tại Dĩ An 

Đối với khu vực tỉnh Bình Dương, có thể kể tên tới Dĩ An hoặc Thị Xã Thuận An . Một khu vực Thị Xã phát triển đồng bộ và tăng trưởng khá nhanh so với các quận trong Sài Gòn . Các trục đường như Quốc Lộ 13, Trục đường DT743 hoặc DT743C, một số tuyến đường này được phát triển khá nhiều những dự án nhà đất nền, nhà phố liền kề, thậm chí là các khu căn hộ cao tầng khá lớn . Về căn hộ, mới đây thị trường cho thấy căn hộ chung cư Tecco Tower xuất hiện tại Dĩ An Bình Dương . Tọa lạc tại vị trí ngã ba giữa đường DT743 và DT743C, nằm ngay trong dự án nhà ở Phúc Đạt với Quy mô 2,4ha , với phức hợp căn hộ thương mại cùng nhà phố liền kề, Quy hoạch với tổng số căn hộ là 175 căn 2 phòng ngủ từ 54 – 66m2  . Hiện tại giá bán đang giao động từ 15,6tr/m2 cho tất cả căn hộ, cùng với đó là mức chiết khấu 6% . Chung cư Tecco Tower Bình Dương do Tổng Công Ty Tecco Miền Nam làm Chủ Đầu Tư .

 

Theo TeccoGreenNest.vn – Chuyên Trang cho thuê bán lại căn hộ Tecco Green Nest

Comment here