du an akari city

Thiết kế khu căn hộ Akari City theo tiêu chuẩn nào?

Thiết kế khu căn hộ Akari City theo tiêu chuẩn nào

can ho flora nam long

Dự án bất động sản Akari City tại quận Bình tân (www.theflora.vn/p/can-ho-akari-city.html)đang là điểm tập trung sự chú ý của thị trường bất động sản Hồ Chí Minh trong đó vấn đề “Thiết kế khu căn hộ Akari City theo tiêu chuẩn nào?” đang được rất nhiều người quan tâm. Bởi lý do tiêu chuẩn thiết kế là một trong những tiêu chí đánh giá giá trị của một dự án bất động sản.

Tổng quan dự án Akari City

Dự án căn hộ Akari City được chủ đầu tư là Tập đoàn bất động sản Nam Long hợp tác với 2 đối tác Nhật Bản cùng phát triển, xây dựng, ký kết hợp tác ngày 20/04/2018. Với tổng quan như sau:

 • Chủ đầu tư: Tập đoàn bất động sản Nam Long
 • Đối tác: Hankyu và Nishitetshu
 • Vốn đầu tư: khoảng 8000 tỷ đồng
 • Vị trí: An Lạc – Quận Bình Tân – TP. Hồ Chí Minh
 • Diện tích: 8,5ha
 • Số căn hộ: 4600 căn hộ với 16 tầng.
 • Diện tích căn hộ: 55 – 66 – 67 – 86
 • Giá bán: khoảng từ 1,6 tỷ đồng/căn
 • Hình thức sở hữu: vĩnh viễn

Vị trí địa lý dự án Akari City

Dự án chung cư Flora Akari City tọa lạc tại mặt tiền đường Võ Văn Kiệt – Quận Bình Tân – Thành phố Hồ Chí Minh. Là con đường huyết mạch liên kết 2 khu Đông và Tây của thành phố Hồ Chí Minh, cũng là một trong những con đường hiện đại, cơ sở hạ tầng hoàn thiện vào bậc nhất của thành phố này.

Từ khu căn hộ có thể dễ dàng đi ra đại lộ Nguyễn Văn Linh, quốc lộ 1A, cao tốc Trung Lương để đi về các quận khác hoặc các tỉnh miền Tây. Có thể đánh giá trực quan về vị trí đắc địa của dự án bất động sản Akari City

Tiêu chuẩn thiết kế khu căn hộ Akari City

Tiêu chuẩn thiết kế của khu căn hộ Akari City được đặt ra nhờ vào những ưu thế của chủ đầu tư, 2 đơn vị đối tác, vào vị trí đắc địa của mảnh đất xây dựng dự án. Tiêu chuẩn thiết kế Condominium Flora kết hợp yêu cầu của một căn hộ cao cấp – hiện đại và tinh hoa văn hóa của 2 quốc gia Việt Nam – Nhật Bản. Dựa vào phong cách thiết kế của người Nhật điều chỉnh một vài yếu tố của văn hóa Việt Nam tạo nên phong cách đặc biệt của dự án căn hộ Akari City.

Tiêu chuẩn thiết kế Condominium Flora mang lại ưu thế nào?

Tiêu chuẩn thiết kế Condominium là tiêu chuẩn căn hộ cao cấp bao gồm các tiêu chí đánh giá: diện tích, quy mô lớn kết hợp tiện ích công cộng và giải trí hiện đại. Trong đó các tiện ích công cộng thuộc về quyền sử dụng của toàn bộ dân cư trong khu chung cư.

Đặc tính của thiết kế Flora Nhật Bản mang đến 3 yếu tố quan trọng cho cuộc sống của cư dân bên trong khu chung cư:

 • Dân cư có thể dễ dàng sử dụng các tiện ích nội khu và những tiện ích này phải theo sát nhu cầu của cư dân.
 • Không gian xanh của dự án bất động sản Akari City chiếm 50% diện tích dự án mang đến chất lượng cao cấp, hòa hợp với thiên nhiên cho các gia đình.
 • Sự tinh tế của văn hóa Nhật Bản được phát huy triệt để trong thiết kế căn hộ tại dự án này từ những chi tiết nhỏ nhất để phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày cho các gia đình. Đặc biệt là quan điểm phong thủy trong việc xây dựng và bố trí nội ngoại thất được đặt lên hàng đầu.

Đặc tính thiết kế Condominium Flora và vị trí tọa lạc đắc địa như vậy là sự bảo đảm cho các nhà đầu tư và các gia chủ đến với khu căn hộ Akari City. Vấn đề “Thiết kế khu căn hộ Akari City theo tiêu chuẩn nào?” đã được giải thích và bắt đầu kế hoạch cho việc mua sắm một căn hộ Akari City ngay bây giờ nhé!

Theo: www.teccogreennest.vn

Liên hệ: Akaricitys@gmail.com

Comment here