tecco town binh tan

5 TRIỆU LÀ MỨC GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ RẺ NHẤT TECCO TOWN

nhà giá rẻ tại tphcm

Sở hữu căn hộ đa năng – tăng giá trị cho thuê

THUÊ CĂN HỘ TECCO TOWN GIÁ TỐT BÌNH TÂN

Khi đầu tư hoặc mua ở, điều khách hàng cần và luôn luôn mong đợi có được ở một dự án chắc chắn là tiện ích . Tiện ích có tốt, có nhiều sẽ đảm bảo được cuộc sống lâu dài và tiện lợi hơn bao giờ hết . Những điều trên sẽ làm tăng tỉ lệ lợi nhuận khi đầu tư và bán lại hoặc cho thuê chính căn hộ đó .

Note: cần cho thuê bán lại căn hộ tecco green nest quận 12

Thị trường có thể trông thấy ngay trước mắt được, ngoài những căn hộ giá rẻ được nằm tại vị trí trung tâm của Sài Gòn thì các quận liền kề và xung quanh tỉ lệ cho thuê căn hộ cũng tăng nhanh, bởi không chỉ đáp ứng nhu cầu của người trong nước, những khách hàng ngoài nước cũng kéo đổ về tìm thuê những căn hộ tại đó bởi những yếu tố đáp ứng đầy đủ cho họ.

Thường thường khi đầu tư hoặc mua ở, đối với người Việt Nam sẽ phải để ý rất nhiều về việc sử dụng căn hộ đó được bao nhiêu năm, nhiều trường hợp những dự án chỉ được sở hữu với 50 năm ( có thể nói là thuê 50 năm ), khá nhiều khách hàng ngán ngẩm về những vấn đề này, mặc dù bỏ ra số tiền cũng không ít để sở hữu căn hộ, bởi vậy khi mua dự án nào cũng nên tìm hiểu kĩ lưỡng về vấn đề này .

THAM KHẢO : cho thue can ho chung cu quan binh tan gia re

Một trong những căn hộ có thanh khoản cao cùng mức giá bán khá phù hợp và không gian sống  tốt nhất tại quận Bình Tân ( Khu Tây Sài Gòn ) được khá nhiều khách hàng chú ý và đặt mua căn hộ ở đó .

Với thiết kế khá rộng, 52.000m2 đất nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Cửu phú cùng quy mô 9 block chắc hẳn tại đây sẽ không làm bạn thất vọng về tiêu chuẩn sống xanh cũng như những yếu tốt cần thiết của bạn khi mua một ngôi nhà .

Hiện tại căn hộ đã bàn giao, mức giá bán lại khá hợp lí và tốt, thuê laij cũng chỉ từ 5 – 7,5tr/căn 2pn /tháng .

Xem thêm hoặc liên hệ trực tiếp tại dưới đây

Hot Line : 093.222.1317

Xem chi tiết : cho thue va ban lai can ho tecco town gia re

Comment here