tecco town binh tan

Tiến độ dự án căn hộ TECCO TOWN hiện đang là nóng bỏng nhất

Tiến độ Xây dựng dự án TECCO TOWN Bình Tân tới đâu ?

Hiện nay rất nhiều người mua căn hộ chung cư giá rẻ tại dự án Tecco Town quận Bình Tân đang quan tâm về tiến độ xây dựng và bàn giao nhà !

Nhiều người đang không biết rằng liệu mình sẽ nhận được nhà vào thời điểm như thế nào, và có đúng như những gì chủ đầu tư TECCO tư vấn cho người mua nhà hay không ?

Để xem hình ảnh cập nhật tiến độ xây dựng dự án Teco Town vui lòng xem tại đây: Hình ảnh tiến độ xây dựng căn hộ tecco town bình tân

HÃY YÊN TÂM VỀ TIẾN ĐỘ GIAO NHÀ TECCO TOWN BÌNH TÂN

Thay vì lo sợ hay phàn nàn, Tôi xin khẳng định rằng tiến độ bàn giao nhà của TECCO TOWN BÌNH TÂN vẫn rất tốt. Tuy là có trễ hẹn giao nhà một chút nhưng chính vì điều này, nếu quý bạn đọc hiểu đúng vấn đề, tôi nghĩ quý bạn đọc sẽ yên tâm hơn !

tiến độ thi công tecco town bình tân
           tiến độ tecco town

VÌ SAO TRỄ TIẾN ĐỘ BÀN GIAO NHÀ TECCO TOWN TÂN TẠO ?

Dự án căn hộ chung cư Tecco Town Nguyễn Cửu Phú được tư vấn giao nhà vào tháng 12/ 2017, và trễ tối đa vào 3/ 2018. Tuy nhiên, theo các kỹ sư xây dựng tại Tecco Town cho biết:

Chính vì TECCO TOWN là dự án lớn của TECCO, Đây cũng là dự án điểm của chủ đầu tư nên tất cả những gì liên quan đến căn hộ khi bàn giao đều phải kiểm tra kỹ càng, không để 1 sai xót nào xảy ra tại TECCO TOWN. Nhất là vấn đề liên quan đến việc chống thấm, xử lý an toàn cháy nổ, cấp thoát nước, kỹ thuật điện, …. Do đó, đơn vị xây dựng quyết định kéo dài thời gian kiểm định đến mức tối đa” Và đương nhiên chuyện gì sẽ xảy ra nếu kéo dài:

Chủ đầu tư TECCO chấp nhận sự la rầy, phàn nàn và lo lắng từ phía khách hàng. Nhưng tin chắc rằng, bạn sẽ hài lòng vô cùng khi chất lượng khi nhận căn hộ đúng hoặc vượt hơn ban đang mong đợi. Và ….

AI CŨNG MUỐN NHẬN MỘT CĂN HỘ CHUNG CƯ CHẤT LƯỢNG TỐT , TECCO TOWN SẼ LÀ NHƯ VẬY

Có rất nhiều khách hàng đang đặt câu hỏi cho sàn kinh doanh chủ đầu tư, Căn hộ TECCO TOWN, Bạn cũng có thể đặt câu hỏi cho chúng tôi bằng cách để lại COMMENT/ BÌNH LUẬN / TRẢ LỜI trong mục cuối của website này: www.teccorp.vn/can-ho-tecco-town

Chúng tôi tin rằng khi bạn và gia đình hiểu ra sự thật về “TIẾN ĐỘ GIAO TRỄ NHÀ DỰ ÁN TECCO TOWN” Bạn sẽ vô cùng an tâm. Hãy tin tưởng ở chúng tôi !

Ban biên tập !

www.teccogreennest.vn

Comments (1)

  1. Mình cần bán lại căn hộ tecco town số 3 tầng 9 Block H
    Liên hệ mình: 0967687943

Comment here